Từ ngày 13/8 đến ngày 22/8/2022, tại Sân vận động xã Thạch Xuân, Giải bóng đá nam thanh niên xã Thạch Xuân mở rộng năm 2022 đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Chiều ngày 22/8, Ban tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các đội và cá nhân đạt thành tích.

Tham gia Giải bóng đá nam thanh niên xã Thạch Xuân mở rộng năm 2022 có 07 đội bóng đến từ 7 đơn vị thôn trong toàn xã, mỗi đội thi đấu trên sân với 11 cầu thủ chia làm 02 bảng đấu. Qua 11 trận thi đấu với 23 bàn ghi được, tinh thần thi đấu thể thao “Đoàn kết - Trung thực  - Cao thượng” và “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, sự quyết tâm cao của các cầu thủ, sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên xã nhà, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và chất lượng cao, khẳng định phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng của xã Thạch Xuân ngày càng phát triển.

Trận chung kết chiều ngày 22/8 diễn ra sôi nổi và kịch tính giữa đội Tân Thanh và đội Đông Sơn - đây là màn tái đấu tại lượt trận thứ nhất trong khuôn khổ Bảng B. Sau tỷ số hòa 1-1 ở hai hiệp chính, hai đội bước vào thi đấu 02 hiệp phụ nhưng vẫn không có bàn thắng nào được ghi buộc 2 đội phải định thắng bại trên lượt đá Penaty. Trong lượt sút luân lưu, các cầu thủ Tân Thanh đã thể hiện bản lĩnh và đánh bại Đông Sơn với tỷ số 4 - 1 qua đó mang về chức vô địch quý giá trong lịch sử. Ban Tổ chức giải cũng đã trao thưởng cho các cá nhân: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải phong cách cho đội Lộc Nội. Kết quả chung của giải: Giải nhất thuộc về Tân Thanh, Giải Nhì thuộc về đội Đông Sơn và đồng giải Ba thuộc về Quyết Tiến và Đồng Xuân.

Giải thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về thủ môn Lê Anh Đức - Đông Sơn

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải thuộc về Phạm Cảnh Dinh (Tân Thanh) và Dương Hữu Quảng (Đồng Xuân)

Giải phong cách thuộc về đội Lộc Nội

... Giải Ba thuộc về Quyết Tiến và Đồng Xuân

Các đ/c lãnh đạo xã trao Huy chương Bạc, cờ, hoa và tiền thưởng cho đội Đông Sơn

... trao Huy chương Vàng, Cúp vô địch, cờ, hoa và tiền thưởng cho đội Tân Thanh

Giải Cúp bóng đá nam thanh niên xã Thạch Xuân mở rộng năm 2022 nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần của Nhân dân. Qua đây, Ban Tổ chức giải xin chần thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, HTX, cơ sở kinh doanh, tổ chức, gia đình và cá nhân đã đồng hành, hỗ trợ để giải đấu thành công tốt đẹp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 146.255
    Online: 13