Để đảm bảo tốt tình hình ANTT mùa gặt vụ Xuân, Công an xã Thạch Xuân thông báo:
👉 Yêu cầu các chủ máy gặt, các trường hợp đưa máy gặt về gặt lúa trên địa bàn trực tiếp làm việc với UBND xã để đăng ký số lượng máy, cánh đồng gặt, niêm yết giá cả gặt lúa..., cam kết đảm bảo ANTT với Công an xã Thạch Xuân, đồng thời làm việc với cấp uỷ, mặt trận các thôn để làm hợp đồng cụ thể việc gặt lúa cho thôn, cho bà con nhân dân.
👉Cấp uỷ, mặt trận các thôn căn cứ tình hình, diện tích vụ mùa của thôn để làm hợp đồng với các chủ máy gặt: Hợp đồng rõ số lượng máy, cánh đồng gặt, thời gian gặt, nghiêm cấm việc “giữ đồng”, “làm giá”,.... với nhân dân.
👉 Nghiêm cấm việc tranh chấp, giữ đồng, gây gỗ làm mất ANTT trong quá trình gặt lúa. Không được tự ý nâng giá gặt lúa cao hợ so với mặt bằng chung của các thôn, xã. Trường hợp nào vi phạm Công an xã sẽ xử lý nghiêm theo quy định.
👉 Thực hiện đăng ký quản lý cư trú về lưu trú và tạm trú trên địa bàn xã Thạch Xuân theo quy định.
📌 Yêu cầu cấp ủy, mặt trận các thôn, bà con nhân dân phát hiện, tố cáo về các trường hợp vi phạm tới Công an xã theo sđt Trưởng Cax: 09 72. 726.827
Hoặc Phó Công an xã: 0916021789 biết để xử lý nghiêm, đảm bảo cho bà con nhân dân thu hoạch vụ Xuân kịp thời, đảm bảo thời gian./.

công an xã


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 146.314
    Online: 18